..Tuyết sơn phi hồ..- Tuyệt tình cốc v2 by TuArt

..Tuyết sơn phi hồ – Tuyệt tình cốc v2 by TuArt

  • DJ Linh kem
  • Hoàng Mỹ Diệu Linh

 

 

Khi mà bộ ảnh Tuyệt tình cốc của 2 hot girl Nga Tây và Nguyễn Quỳnh còn chưa bị quên lãng, thì mới đây, cư dân mạng lại được phen xôn xao trước một bộ ảnh có ý tưởng tương tự được cho là của cùng một e kip được thực hiện giữa tiết trời lạnh giá.

“Lạnh thế này mà nhờ các nàng khiến tuyết ở đây tan chảy thành xốp, sợ thật! Tôi đang tự hỏi trách nhiệm của các cơ quan chính quyền ở đâu khi để nước VN tươi đẹp của chúng ta vẫn còn những người dân không có đủ quần áo để mặc trong những ngày đông giá rét như này, thê thảm hơn là họ còn phải chui rúc trong những túp lều tạm bợ được dựng bằng những cây cỏ khô. Sự thống khổ đạt đến cái mức mà họ phải tự gượng cười như một hành động chấp nhận số phận…”, là bình luận “đá xoáy” của một người dùng Facebook.

Đặc biệt là hình ảnh hậu trường của hai người mẫu nữ mặc “hai mảnh lông lá”, để lộ nhiều vùng “nhạy cảm” trên cơ thể, tay dắt theo một chú chó nô đùa, uốn éo, tạo dáng giữa tuyết rơi tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Nhiều người xem đã nhớ lại bộ ảnh “Tuyệt tình cốc” Hải Phòng gây bão trước đó, đồng thời cho rằng “Tuyệt tình cốc version 2” này sẽ tiếp tục nằm ở ranh giới của sự “dung tục” và tính “nghệ thuật”.

https://xn—dep-uqa.vn/2018/02/tuyet-lanh-mua-ong-tuyet-tinh-coc-v2-by.html