Nàng cảnh sát cưỡi ngựa trắng…

Nàng cảnh sát Nga cưỡi ngựa trắng – Tatyana Zimina

Những bức ảnh về nữ cảnh sát Nga cưỡi ngựa trắng đã khiến hàng trăm nghìn cư dân mạng Nhật Bản chia sẻ và bày tỏ lòng ngưỡng mộ với vẻ đẹp vừa trong sáng, vừa mạnh mẽ của “bông hồng thép” đến từ Nga.

Theo RT, sự việc bắt đầu khi người dùng mạng xã hội Twitter Nhật Bản SRS@VDV đăng tải chùm ảnh về một nữ cảnh sát Nga cưỡi ngựa trắng. Đây là tài khoản chuyên sưu tầm và chia sẻ những hình ảnh về lực lượng quân đội và cảnh sát của Moscow.

Sau khi hình ảnh về bóng hồng xinh đẹp của Nga xuất hiện, cư dân mạng Nhật Bản đã “rung động” vì vẻ đẹp của nữa binh sĩ này. Khoảng 155.000 người dùng đã thích các bức ảnh chỉ sau 3 ngày được đăng lên.

“Tôi nghĩ là tôi yêu mất rồi”, một tài khoản bình luận. Trang tin SoarNews24 trích một số ý kiến khác, ngưỡng mộ vẻ đẹp trong sáng nhưng vẫn đầy khí chất và thần thái mạnh mẽ của nữ cảnh sát”. Một vài người khác bày tỏ quan điểm muốn được du lịch tới Nga và tận mắt chiêm ngưỡng nhan sắc của những “bông hồng thép” nơi đây.

Danh tính của nữ cảnh sát xinh đẹp vẫn chưa được tiết lộ vì binh sĩ này dường như không sử dụng mạng xã hội. Một số trang tin của Nga cho rằng cô có thể là Tatyana Zimina, một trung sĩ thuộc lực lượng cảnh sát thủ đô Moscow.

Trước đó. hãng tin RIA Novosti từng phỏng vấn một nữ trung sĩ có tên Tatyana Zima trong một sự kiện đặc biệt về vai trò của phụ nữ trong lực lượng cảnh sát. Cô này có diện mạo khá giống cô gái trong bức ảnh do người dùng SRS@VDV đăng tải. Cô kể rằng đã học cưỡi ngựa từ năm 10 tuổi và quyết tâm trở thành cảnh sát khi vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Nhiệm vụ của Zima là đảm bảo an ninh cho các sự kiện cộng đồng như các buổi diễu hành hay trận bóng đá.

https://xn—dep-uqa.vn/2020/01/tatyana-zimina.html