Hot girl…Hoa hậu Thùy Trang…

Hot girl… Thùy Trang,

Là một trong những mỹ nhân Việt có chỉ số hình thể đẹp nhất, hoa hậu Thùy Trang khoe dáng với chùm ảnh mặc áo tắm nóng bỏng dạo biển trong mùa hè.

Phạm Thùy Trang là người đẹp đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Biển 2016, cô nổi tiếng với chỉ số hình thể 90-60-90 đẹp hiếm hoi trong showbiz Việt. Cô hoa hậu 1m71 đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho một số dự án mới sắp tới.

Tuy đăng quang hơn một năm, nhưng Thùy Trang hiếm hoi mới xuất hiện trước công chúng, bởi vì người đẹp đặt mục tiêu phải hoàn thành tốt nghiệp ngành Thiết kế nội thất, chính vì lẽ đó cô chuyên tâm trau dồi học hành để hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Được biết, Thùy Trang vừa hoàn thành đồ án tốt nghiệp và chính thức có được tấm bằng cử nhân ngành Thiết kế nội thất. Vốn sinh ra trong gia đình công chức khi mẹ là cảnh sát giao thông và ba làm ngành xây dựng, Thùy Trang thừa hưởng niềm đam mê về nội thất cũng như tính quyết đoán và nghiêm nghị của mẹ.

Nhân dịp kì nghỉ hè 2017, Thùy Trang đã cùng nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên và ekip để tạo nên những bức ảnh đẹp mắt. Chọn Vũng Tàu là nơi thực hiện bộ ảnh, Thùy Trang cho biết cô yêu thích biển và luôn có cảm hứng đặc biệt khi đứng ngắm nhìn sự bao la của biển cả.

Bộ ảnh cũng đã khoe trọn vẹn thân hình đẹp và cân đối của Thùy Trang. Ít ai biết, sự nóng bỏng của hình thể cũng như có chút “hoang dại” trong từng shoot ảnh, thì Thùy Trang ngoài đời là cô gái nghiêm nghị, xinh đẹp và ít nói. Cô cũng được đánh giá rất cao bởi sự giản dị và kín tiếng trong đời sống của mình.

Sau khi hoàn thành việc học tập, Thùy Trang đang đặt mục tiêu bức phá cũng như thay đổi hình ảnh của mình cũng như tích cực hoạt động ở lĩnh vực giải trí. Cô và ekip đang có nhiều dự định và kế hoạch sẽ sớm thực hiện trong thời gian tới.

  • Trang phục: NTK Việt Hùng
  • Nhiếp ảnh: Hạo Nhiên

https://xn—dep-uqa.vn/2017/07/thuy-trang.html