Hot girl…Trương Nhi

Yaya Trương Nhi chia sẻ: “Vòng 3 là trước mình có 90 cm thôi, số đo vòng ba như vậy cũng không quá to cũng không nhỏ lắm, nhưng từ từ do quá trình YaYa Trương Nhi tập gym, tập boxing đều đặn nên số đo bây giờ đã tăng lên 93cm. Có nhiều bạn nữ quan tâm đề tài làm sao có body đẹp như vậy, Yaya muốn truyền cảm hứng đến các bạn trẻ yêu thích cuộc sống healthy”.

“Năm mới YaYa Trương Nhi xin chúc các đọc giả có 1 năm mới sức khoẻ và tràn đầy năng lượng. Để đón chào năm mới YaYa Trương Nhi liền làm ngay 1 bộ sưu tập bikini từ thương hiệu của bản thân, khoe tí đây là đứa con mà YaYa Trương Nhi nung nấu rất lâu rồi. Yaya cứ thấp thỏm lo sợ lắm vì mảng kinh doanh không phải sở trường của YaYa. Có thể nói, đây là một quyết định táo bạo, mình làm cái này vì mình thích thôi. Mẫu của Yaya cũng rất sexy, nhưng dựa trên cơ sở đam mê nên khâu hoàn thành sản phẩm của YaYa Trương Nhi đã phải thiết kế trong quá trình rất lâu. Nhiều khi lúc đầu gặp nhiều khó khăn, chỉ 1 mình mình tự quyết hết nhưng nhiều khi cứ thấy đã làm rồi nên quyết tâm làm cho tới nơi. Tới giờ thương hiệu của bản thân đã được nhiều bạn gái tin dùng. Có nhiều lúc cũng nản buồn và suy nghĩ không biết cho mình có làm nổi không, cuối cùng nhiều lúc lại tự vực lên bản thân để tiếp tục đi tiếp.”

Khi làm thì chỉ mong là đáp ứng sản phẩm chất lượng và đẹp cho phái nữ trước, tình hình hiện tại đang khá ổn. Yaya Trương Nhi đang bắt đầu xây dựng công ty phát triển hơn, chỉ hy vọng khi sản phẩm được tin dùng mình sẽ phát triển lớn mạnh ra quốc tế. Đó là mong ước của mình.”
https://xn—dep-uqa.vn/2019/09/truong-nhi.html