Hot girl… Ngân 98 và Mon 2k


Nude art

Trần Ngọc Ánh Mon 2k

Võ Thị Ngọc Ngân

Cái tên Ngân Pokemon và Mon 2k đã trở thành những cái tên quen thuộc trong cộng đồng mạng thời gian gần đây vì những bộ ảnh nóng táo bạo, phát ngôn gây sốc và chiêu trò để nổi tiếng. Tiếp tục phong cách sexy của mình, hai cô nàng đã hợp tác cho ra mắt bộ ảnh khỏa thân cực sexy thiêu đốt mọi ánh nhìn người xem được dân mạng chia sẻ rầm rộ, tạo nên một cơn sốt không nhỏ

Trước việc hai cô vấp phải không ít ý kiến trái chiều về chính hình ảnh của mình ở trên MXH, Ngân 98 đã chia sẻ:

“Mình nghĩ là cách ăn mặc thì nó không nói lên được là hư hay ngoan, nhiều khi tụi mình chỉ ăn mặc thoáng vậy chứ vẫn chúng mình ngu ngơ hơn nhiều người ăn mặc kín đáo và những người ít ăn chơi hơn nữa. Phong cách của tụi mình là vậy hồi giờ rồi, se.xy theo kiểu dễ thương. Tụi mình có sở thích hay chụp hình và hay quay những clip vui, tính cả 2 đều hoà đồng, khá sôi nổi, nhiều khi trẻ con kiểu như bựa bựa cho nên nhiều người họ không thích. Nhưng đa số mình thì chúng mình chỉ sexy trên mạng nhưng ngoài đời thì tụi mình rất hạn chế, ra đường vẫn ăn mặc kín đáo”.

“Thấy tụi mình mới sinh năm 2000 mà vòng 1 t* nên mọi người có vẻ GATO, ngày nào họ cũng nói chúng tôi hết, trong khi đó lớn già rồi không kiếm tiền đi bơm cho bằng được như 2000. T không dám nói ngực phẳng đâu, tôi sợ tụi nó oánh…” – trích lời nói của cả hai hot girl ở trong clip gây xôn xao dư luận. Sau đó không lâu, thì Mon 2K và Ngân 98 lại làm clip lên tiếng để xin lỗi mọi người: “Bọn mình cũng thấy rất là buồn và không muốn sự việc này xảy ra nữa cho nên xin lỗi những anh chị lớn tuổi. Tuy nhiên, thì ban đầu tụi mình không có í ‘vơ đũa cả nắm’ mà chỉ nói những người đã vào trang cá nhân của mình soi mói… nên đã gây hiểu lầm cho các bạn. Thôi cả hai chúng tôi cũng có lỗi cho nên xin lỗi tất cả. Người ta đánh kẻ chạy đi chứ đâu ai đánh kẻ chạy lại. Coi như giờ thì mình thêm bạn bớt kẻ thù đi. Tụi em là những người lễ phép chứ không như những gì mà anh chị nhìn thấy…”.

Mới đây, Võ Thị Ngọc Ngân (SN 1998, Bình Định) chia sẻ thông tin cô và bạn thân Mon 2K (Trần Ngọc Ánh, SN 2000) bị nhiếp ảnh gia lừa chụp ảnh khỏa thân rồi tung lên mạng xã hội để câu like.

Theo đó, ban đầu Ngân 98 và Mon 2K chỉ chụp bộ ảnh sexy để làm kỷ niệm. Song cả hai được gợi ý tạo một vài kiểu dáng nude và được hứa sẽ không công khai ra ngoài mà chủ yếu để thử tay nghề.

 Không ít thành viên mạng còn dùng các ảnh nude này bình luận vào các chia sẻ của Ngân 98 và Mon 2K khiến cả hai không thể kiểm soát được. Thông qua sự việc này, hai hot girl cũng khuyên các bạn trẻ nên cân nhắc không nên quá cả tin thực hiện các hình ảnh riêng tư nhưng vô tình bị lan truyền ra ngoài gây ảnh hưởng không ít nhiều đến danh dự cá nhân…

https://xn—dep-uqa.vn/2018/03/ngan-98-va-mon-2k.html