Hot girl……Minggomut Maming Kongsawas –


coffee

Minggomut Maming Kongsawas

sexy

Thailand

Các cửa hàng cà phê có hàng thà sa số  và nếu bạn không có năng lực như  Starbucks, bạn cần tất cả sự trợ giúp  để  có thể thu hút khách hàng.
 Prason Sukkorn, người sở hữu một quán cà phê ở Bangkok, Thái Lan, đã đưa ra một ý tưởng tuyệt vời. Sử dụng chiến lược quảng cáo hiệu quả không thể phủ nhận – kỹ thuật ‘bán nude ’ cổ điển. Nhưng thay vì chi tiêu số tiền khổng lồ vào quảng cáo trên bảng quảng cáo hoặc truyền hình thường có một cô gái nóng bỏng trong trang phục lịch sự, Prason thuê người đẹp  Minggomut Maming Kongsawas nhờ cô phục vụ khách hàng mang giày cao gót, đeo tạp dề và ngoài ra không có gì khác.
với Thái Lan  điều này ở mức độ chấp nhận được trong một cơ sở kinh doanh lành mạnh nơi  công cộng.
 “Tôi chỉ làm điều đó từ  đáy lòng   để giúp các cửa hàng cà phê,” mô hình, còn được gọi là “Jaenae ” nói. “Họ là một doanh nghiệp mới và không có khách hàng nên tôi chỉ muốn giúp đỡ.”
 Nhưng cảnh sát Thái Lan ko nghĩ vậy , họ cho rằng điều đó vi phạm luật hiện hành  dù những hình ảnh của mô hình đã được gỡ bỏ khỏi trang web.
“Chủ sở hữu nói rằng anh ta không biết rõ hơn và thừa nhận đó là một cách để quảng bá quán cà phê của anh ấy vừa mới mở cửa vào thứ Ba tuần trước.

“Anh ấy đã không nhận ra rằng nó sẽ phạm  luật, bởi vì mô hình trong các bức ảnh không hoàn toàn nude .”
Sukkorn có thể phải đối mặt với ba đến năm năm tù giam hoặc phạt tiền 100.000 baht Thái (3.160 đô la) cho tội  khiêu dâm.

https://xn—dep-uqa.vn/2018/04/arisa-suwannawong.html