Hot girl…Lê Minh Hằng –

Hot girl Lê Minh Hằng – người đẹp làng đấu kiếm Sea Games beauty fencing

Minh Hằng cho biết đây là lần đầu tiên cô được tham gia SEA Games. 9X giành vé tham dự Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á nhờ tấm huy chương vàng có được tại giải Vô địch toàn quốc hồi tháng 8.

“Đây là kỳ SEA Games đầu tiên được tham dự nên mình đã rất hạnh phúc khi cùng đồng đội vào được chung kết. Chỉ thiếu một chút may mắn nữa thôi là bọn mình đã giành được huy chương vàng”, Minh Hằng nói.

Cô gái 21 tuổi chia sẻ chưa hài lòng lắm về phần thể hiện của bản thân ở trận chung kết. Đối với Minh Hằng, khoảnh khắc đáng nhớ nhất là sau khi có kết quả, cô đã chạy lại ôm huấn luyện viên và nói “Sorry coach” vì đã không giành được tấm huy chương vàng mong đợi. Dù tiếc nuối, 9X coi đây là động lực để cố gắng hơn ở kỳ SEA Games tới.

Cô gái quê Sóc Sơn, Hà Nội đến với môn đấu kiếm khá tình cờ. “Năm 14 tuổi, các thầy cô bên đoàn đấu kiếm về trường mình tổ chức tuyển chọn. Mình lên tập thử và được thầy cô nhận xét có năng khiếu rồi gắn bó với bộ môn này từ đó tới giờ”, Hằng kể.

Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng thân hình chuẩn, Minh Hằng ngoài thi đấu còn làm mẫu ảnh, đóng quảng cáo và có hơn 15.000 follow trên trang cá nhân. 9X bày tỏ cô cố gắng chỉ nhận những sự kiện phù hợp và không gây ảnh hưởng đến thời gian tập luyện.

 

 

https://xn—dep-uqa.vn/2019/12/le-minh-hang.html