Hot girl… Lâm Thanh Mỹ –


beauty

Lâm Thanh Mỹ

 

“Em học lớp 8 rồi nên chương trình cũng khá nặng. Dạo gần đây, ba em chỉ nhận phim cho em vào dịp hè. Cả hai bộ phim sắp tới của em đều được quay vào hè lên lớp 8 nên không bị ảnh hưởng nhiều”, cô bé bắt đầu cuộc trò chuyện.

 “Em thích cả đóng phim và đi học, nhưng việc đóng phim đôi lúc khiến em rất mệt mỏi và áp lực. Trong khi đến trường đươc gặp bạn bè, tan học sớm được về nhà nghỉ ngơi nên không mệt bằng những lúc đóng phim hay đi sự kiện. Vậy nên em cũng không thích lịch quay trùng vào những ngày đi học”, 

“Lâu lâu trong trường có những em lớp 6, lớp 7 lại hỏi em có phải Thanh Mỹ không, sau đó xin chữ ký em. Những lúc như vậy em thấy rất vui”,  

“Em không để tâm những gì mọi người nói vì em không phải là người như vậy. Chuyện có người thích hay không thích mình, em nghĩ cũng là chuyện bình thường. Em thấy không sao cả. Nếu mọi người làm quen với em thì em nói chuyện chứ em không dám bắt chuyện trước với người khác”.

 “Em được đi nhiều nơi đóng phim, gặp nhiều người lớn và được mọi người chỉ cho em nhiều thứ trong cuộc sống nên em cảm thấy suy nghĩ của mình lớn hơn các bạn”,

 “Mọi người yêu quý nhân vật này, em cũng rất vui. Nhưng bên cạnh đó, em cũng có những vai diễn khác nên em mong mọi người sẽ nhớ đến em trong nhiều vai diễn khác nữa”.

“Nếu em không thích hoặc không cảm thấy thoải mái với kịch bản đó thì em sẽ nói ba không nhận vai. Em không thích những vai diễn quá tuổi hoặc vai có nhiều phân cảnh tình cảm. Bây giờ em chưa sẵn sàng nhưng có thể vài năm nữa, khoảng 16 tuổi, em sẽ làm quen với những vai diễn lớn hơn, có thể có những hành động tình cảm như ôm, hôn”,  

Khi tôi tò mò về định hướng với hình tượng tuổi teen mà ba của Thanh Mỹ có nhắc đến ở đầu buổi trò chuyện, cô bé tỏ ra bối rối: “Bản thân em cũng chưa biết định hướng như vậy thì em sẽ thay đổi những gì. Nhưng em sẽ vẫn là em như thế này thôi”.

  “Em không biết là sau này khi lớn lên, học xong đại học thì em có còn thích làm diễn viên không hoặc còn duyên với nghề này không”.
“Em thích làm beauty blogger. Bên cạnh đó, em cũng muốn mở một tiệm mì. Vì em là người Hoa nên thường được ba mẹ dắt đi ăn nhiều tiệm mì của người Hoa. Em rất thích nên muốn mở tiệm “Mui Mui mì gia” theo tên ở nhà của em”, cô bé hồn nhiên chia sẻ.Có thể sau này mọi người không còn nhớ nhiều đến em nữa nhưng dù mọi người chỉ còn nhớ về em một chút với một vai diễn nào đó thì cũng vui rồi. Nếu không làm diễn viên nữa, em sẽ làm một công việc khác ổn định để không phải lo lắng về tương lai”.

https://xn—dep-uqa.vn/2019/02/lam-thanh-my.html