Hot girl…Cúc Tịnh Y

Hot girl…Cúc Tịnh Y – Ju JingYi – 鞠婧祎

Cúc Tịnh Y sinh ngày 18/6/1994 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Từ nhỏ, người đẹp đã có niềm đam mê ca hát mãnh liệt. Khi lên cấp 2, cô theo học tại Học viện Âm nhạc Tứ Xuyên và đạt được nhiều thành tích tại những cuộc thi do trường tổ chức.

Tháng 9/2013, cô đã vượt qua cuộc thi tuyển chọn gắt gao của công ty giải trí Star48 Thượng Hải để gia nhập nhóm nhạc thần tượng có tiếng tại Đại lục SNH48. Sau lần ra mắt đầu tiên, cô được nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng nhờ gương mặt “không góc chết” kể cả khi không son phấn. Cô hay được người hâm mộ gọi bằng biệt danh “Mỹ nhân 4.000 năm có một”. Thời điểm mới nổi, trang Weibo cá nhân của cô thu hút gần 300.000 lượt theo dõi.

Cúc Tịnh Y từng đạt vị trí thứ nhất của cuộc tổng tuyển cử SNH48 gồm 116 thành viên vào 2 năm liên tiếp 2016 và 2017. Sở hữu thành tích đáng nể và hiệu ứng tốt với công chúng, cô được lựa chọn trở thành một trong 3 thành viên của nhóm phụ đầu tiên thuộc SNH48 NII. Để lăng xê hình ảnh của mình, người đẹp cũng tham gia nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc như I am singer, Bộ não tối cường

Không chỉ dừng lại ở âm nhạc, Tịnh Y cũng rất tích cực thử thách bản thân trong lĩnh vực điện ảnh. Nhờ nhan sắc xinh đẹp như “thần tiên tỷ tỷ” cô nhận được lời mời tham gia một số bộ phim như Cửu châu thiên không thành, Nhiệt huyết Trường An.

Sau khi rời nhóm, cựu thành viên SNH48 cũng tích cực tham dự nhiều sự kiện lớn như giải thưởng Quốc Kịch thịnh điển. Ngoài ra cô còn, trở thành gương mặt đại diện cho nhiều game điện tử lớn của Đại lục như Ma thiên ký, Kẻ hủy diệt…

https://xn—dep-uqa.vn/2020/04/cuc-tinh-y.html